Bio‑Oil® / Bi-Oil® / Bioil®

Bio‑Oil วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเฉพาะจุดโดยใช้น้ำมัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า Bio‑Oil® เป็นชื่อแบรนด์ที่ใช้ในทุกประเทศ ยกเว้นในออสเตรีย สาธารณรัฐเช็ก ฝรั่งเศส เยอรมนี สโลวาเกีย และสวิตเซอร์แลนด์ที่ใช้ชื่อ Bi-Oil® และในญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อ Bioil®

เกี่ยวกับ

ในปี 1987 Bio‑Oil เป็นผู้บุกเบิกการใช้น้ำมันเพื่อช่วยแก้ไขสภาพรอยแผลเป็นและรอยแตกลาย ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เกือบทุกชิ้นบนชั้นวางเป็นครีมหรือโลชั่น ผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันนั้นจึงทำให้เกิดความสงสัยมากมาย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลายชั้นนำระดับโลก ในปี 2010 Bio‑Oil ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการเฉพาะทาง ที่ทุ่มเทในการวิจัยผลลัพธ์จากการใช้น้ำมันเพื่อรักษาปัญหาผิวพรรณอื่น ๆ ในปี 2018 ได้เปิดตัวสูตรที่มีส่วนผสมของน้ำมันในการรักษาผิวแห้ง ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลายของ Bio‑Oil รุ่นเดิมในรูปแบบธรรมชาติ งานพัฒนาส่วนใหญ่ในห้องปฏิบัติการในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาจะเริ่มนำเสนอในปี 2021 Bio‑Oil มุ่งเน้นการวิจัยและการพัฒนาเป็นพิเศษ ด้วยการขายและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองแก่บริษัทดูแลผิวชั้นนำทั่วโลก สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Bio‑Oil กรุณาไปที่ร้านขายยาในพื้นที่ของคุณ ประโยชน์จากงานวิจัยด้านต่าง ๆ ของ Bio‑Oil มีรายละเอียดดังนี้

รอยแผลเป็นและรอยแตกลาย

น้ำมันมีความสามารถโดดเด่นในการปรับปรุงผิว กระบวนการและเหตุผลนั้นยังไม่เป็นที่เข้าใจได้ทั้งหมด เนื่องจากประโยชน์ของน้ำมันส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่เล่าสืบกันมาเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรออยล์ของ Bio‑Oil® เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกที่ส่งน้ำมันเพื่อทำการทดลองทางคลินิก และพิสูจน์ว่าสามารถปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็นและรอยแตกลายได้ ความสำเร็จในการทดลองเหล่านั้นทำให้แพทย์และเภสัชกรทั่วโลกเริ่มแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรออยล์ของ Bio‑Oil® เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลายชั้นนำของโลก ด้วยรางวัลด้านการดูแลผิวกว่า 400 รายการ

รอยแผลเป็นและรอยแตกลาย (สูตรธรรมชาติ)

Bio‑Oil ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลายรุ่นสูตรธรรมชาติ 100% จากสูตรดั้งเดิมของบริษัท ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพดีเท่าเทียมกันในการทดลองทางคลินิก ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทัดเทียมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชั้นนำในหมวดหมู่ Bio‑Oil® ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรออยล์ (ธรรมชาติ) เริ่มเปิดตัวทั่วโลกในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020

ผิวแห้ง

หากคุณเทน้ำมันและน้ำลงในแก้ว น้ำมันจะลอยขึ้นมาอยู่ด้านบนและปิดกั้นไม่ให้น้ำระเหย ผิวก็กักเก็บความชุ่มชื้นในลักษณะเดียวกัน โดยการผลิตชั้นไขมันที่มองไม่เห็นบนพื้นผิวด้านบน การเสริมชั้นผิวนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยไม่ให้ผิวหนังสูญเสียความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้งแบบเดิม (ครีม โลชั่น และครีมเนื้อข้น) ประกอบด้วยน้ำมัน แว็กซ์ หรือครีมเนื้อข้นโดยเฉลี่ยประมาณ 20% เพื่อวัตถุประสงค์นี้ แต่เจลดูแลผิวแห้งกร้านของ Bio‑Oil® ประกอบด้วยน้ำมันถึง 84% ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมานับตั้งแต่เปิดตัว เจลดูแลผิวแห้งกร้านของ Bio‑Oil® ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแห่งปีในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน

มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับการใช้ทุกวัน

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีสำหรับการใช้ทุกวัน ควรดูดซึมได้ทันทีและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เพื่อให้สามารถแต่งตัวได้เลย แต่ในทางเทคนิคนั้นเป็นเรื่องยากมาก เนื่องจากการเติมความชุ่มชื้นต้องสร้างชั้นน้ำมันบนผิวหนังเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น Bio‑Oil ได้พัฒนาครีมเติมความชุ่มชื้นที่มีปริมาณน้ำมันสูง ซึ่งไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ คงไว้เพียงชั้นอ่อนนุ่มที่มองไม่เห็นบนผิวหนัง Bio‑Oil® แอคทิฟมอยซ์เจอไรเซอร์ (ปริมาณน้ำมันสูง) อยู่ระหว่างการทดสอบผลิตภัณฑ์ในขั้นสุดท้าย และคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 1 ของปี 2021

น้ำหอมสำหรับเรือนร่าง

น้ำหอมคือขั้นสุดท้ายของการเสริมสวย เป็นสัมผัสของการแต่งแต้มที่ปฏิบัติน้อยที่สุด แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุด Bio‑Oil สกัดน้ำมันจากดอกกุหลาบ ดอกส้ม และดอกมะลิมาในรูปแบบบอดี้สเปรย์ เพื่อใช้เป็นสัมผัสของการแต่งแต้มในการเสริมสวยเรือนร่าง ก่อนหน้านี้ งานวิจัยทุกชิ้นของ Bio‑Oil มุ่งเน้นวิธีใช้น้ำมันในการแก้ไขปัญหาการดูแลผิว แต่ตอนนี้เป็นครั้งแรกที่ Bio‑Oil สำรวจประสิทธิภาพของน้ำมันบริสุทธิ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพดังกล่าว น้ำหอมสำหรับเรือนร่างอยู่ระหว่างการทดลองผลิตภัณฑ์ และคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021

ครีมกันแดดผสมวิตามิน

Bio‑Oil ได้พัฒนาครีมกันแดดที่อุดมไปด้วยคุณค่าวิตามิน เพื่อช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว พร้อมป้องกันแสงแดด มัลติวิตามิน SPF50 ของ Bio‑Oil® อยู่ระว่างการทดลองในขั้นแรก ๆ และคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021

การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

สบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมทำร้ายผิว ทำให้ผิวลอก เป็นการปล่อยให้ผิวต่อสู้เพื่อซ่อมแซมตัวเองตลอดเวลา ผู้คนไม่มากนักที่ตระหนักถึงสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อสภาพผิวของตน การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนจึงเป็นขั้นตอนแรก ในการปรับปรุงผิวที่สูญเสียพลังตามธรรมชาติ Bio‑Oil มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนเป็นพิเศษอยู่ระหว่างการทดลองในขั้นแรก ๆ ชื่อของผลิตภัณฑ์ยังไม่ทราบแน่ชัด

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา หากคุณยอมรับการใช้คุกกี้ กรุณาคลิกยอมรับ
ยอมรับ
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้รายละเอียดในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแสดงผลเว็บไซต์นี้อย่างเหมาะสมในอุปกรณ์ของคุณ เฉพาะในกรณีที่คุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา เราจะใส่ไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กในอุปกรณ์ของคุณซึ่งจะช่วยให้เราจดจำตำแหน่งที่ตั้ง การดำเนินการ และการตั้งค่าของคุณ เพื่อให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณได้ นอกเหนือจากการใช้งานข้างต้น เราจะไม่เผยแพร่ข้อมูลของคุณแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้